VIETTRANSFT Nhận Chuyển Hàng Đi Đức Nhanh, Siêu Tiết Kiệm

Dịch vụ nhận chuyển hàng đi Đức tại VIETTRANSFT

Nhắc đến VIETTRANSFT quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích không ngờ khi sử dụng dịch vụ nhận chuyển hàng đi Đức tại đơn vị. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao cùng với những ưu đãi hấp dẫn,… Giúp cho quý khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Đức.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đức hiện nay như thế nào?

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đức hiện nay như thế nào?

Bạn cũng biết để nền kinh tế phát triển thì việc xuất khẩu ra các nước là một điều vô cùng quan trọng. Cũng vì vậy mà trong nhiều năm gần đây, lượng hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam sang các nước khác ngày một nhiều hơn.  Trong đó hàng hóa vận chuyển sang Đức chiếm một tỷ lệ khá lớn.

Vì vậy mà chúng ta có thể dễ dàng liệt kê hoặc ước chừng một con số cụ thể cho lượng hàng hóa được chuyển từ Việt Nam qua Đức. Tuy nhiên thì vì lượng hàng hóa vận chuyển này khá đa dạng, vì vậy mà phương thức vận chuyển hàng cũng khác nhau để phù hợp.

Thế nhưng vì sự đa dạng của hàng hóa cùng với nhu cầu ngày một gia tăng của thị trường. Đã làm cho các đơn vị nhận chuyển hàng đi Đức xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Đặc biệt là tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là nơi tập trung lượng hàng hóa vận chuyển sang Đức khá lớn.

Nhưng để cho hàng hóa được đảm bảo an toàn, đến tận nơi của người nhận hoặc hàng hóa gửi đúng thời gian. Thì khách hàng cần phải cân nhắc tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Nhưng trước nhu cầu của thị trường, các đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng ra đời ngày càng nhiều. Điều này làm cho khách hàng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Hàng hóa không chỉ bị hư hỏng, mất mát mà còn gây ảnh hưởng đến lòng tin với khách hàng bên Đức.

Vì thế với những doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh sản phẩm chuyên sản xuất hàng sang Đức. Thì cần phải cân nhắc lựa chọn đơn vị nhận vận chuyển hàng sang Đức uy tín hợp tác lâu dài. Những đơn vị này phải đảm bảo được những quy định trong ngành cũng như có những cam kết và thỏa thuận khi chuyển giao hàng hóa. Điều này sẽ góp phần giúp cho quý khách hàng giảm thiểu mọi rủi ro khi vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đức. Vậy nên hãy cân nhắc tìm kiếm được những đơn vị uy tín như VIETTRANSFT để an tâm cho quá trình vận chuyển hàng hóa. 

Dịch vụ nhận chuyển hàng đi Đức tại VIETTRANSFT

Dịch vụ nhận chuyển hàng đi Đức tại VIETTRANSFT

Khối lượng/trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển sang Đức quá nhiều. Hoặc hàng hóa của bạn mang tính chất đặc biệt như cồng kềnh hay dễ vỡ,… Thì trước tiên bạn cần phải tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng có cam kết đảm bảo cho hàng hóa.

Và với nhiều năm hoạt động trên thị trường, VIETTRANSFT mang đến cho khách hàng sự tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ vì:

  • Nhận chuyển hàng đi Đức nhanh chóng nhờ liên kết với nhiều hãng hàng không

Trên thị trường hiện nay hầu hết các đơn vị vận chuyển hàng đi Đức đều có khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên với VIETTRANSFT vì hợp tác với nhiều hãng hàng không nên thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa với mức thời gian chỉ khoảng từ 3 đến 5 ngày đường bay. Điều này góp một phần quan trọng đối với những khách hàng cần vận chuyển hàng nhanh chóng hoặc những loại hàng hóa mang tính chất theo ngày, theo dịp.

  • Có các kho bãi đa dạng phù hợp với từng mặt hàng cần nhận chuyển hàng đi Đức

Và để cho hàng hóa của quý khách hàng được đảm bảo không bị lẫn lộn hay gặp vấn đề. Thì đơn vị đã xây dựng các loại kho hàng phù hợp với từng tính chất hàng hóa. Và các kho hàng này luôn có sự giám sát bởi các nhân viên nên hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn trước khi được chuyển sang Đức.

  • Hỗ trợ đóng gói sản phẩm theo đúng quy định để đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Khi bạn cần vận chuyển hàng sang Đức là những mặt hàng dễ vỡ hoặc những mặt hàng cồng kềnh thì hãy vận chuyển hàng đến VIETTRANSFT. Đơn vị có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có kinh nghiệm trong việc gói sản phẩm hàng hóa đủ các loại. Vì vậy mà hàng hóa dễ vỡ hay hàng hóa cồng kềnh đều được nhân viên xử lý một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với cách gói hàng tiêu chuẩn này góp phần giúp cho hàng hóa được an toàn tránh khỏi những va đập hay tác nhân bên ngoài trong quá trình vận chuyển.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức tại VIETTRANSFT

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức tại VIETTRANSFT

  • Chi phí vận chuyển hàng được tính rõ ràng minh bạch giúp cho khách hàng dễ dàng quản lý tài chính của mình.
  • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng vừa không làm ảnh hưởng đến hàng hóa vừa giúp bạn tạo dựng được hình tượng với khách hàng.
  • Có đa dạng phương thức vận chuyển giúp bạn lựa chọn phương thức phù hợp.
  • Cung cấp các giấy tờ hóa đơn cần thiết cho quý khách hàng để có thể xác nhận hàng hóa của mình.

Với dịch vụ nhận chuyển hàng đi Đức tại đơn vị luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cả về chất lượng lẫn giá cả. Nên mong rằng khi có nhu cầu cần chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đức bạn có thể liên hệ ngay với VIETTRANSFT  để sử dụng dịch vụ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0919575275