Gửi Hàng Từ Việt Nam Qua Đức: Chia Sẻ Mẹo Và Những Điều Nên Biết

Cân nhắc lựa chọn hình thức chuyển hàng phù hợp

Trong những dịp cuối năm nhu cầu cần gửi hàng từ Việt Nam qua Đức ngày càng gia tăng. Vì vậy mà các đơn vị cung cấp dịch vụ xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường. Thế nhưng để bạn có thể sử dụng một dịch vụ tốt nhất cùng với chi phí hợp lý. Thì VIETTRANSFT sẽ chia sẻ đến bạn những kiến thức cần biết khi sử dụng dịch vụ này.

Những điều nên biết khi gửi hàng từ Việt Nam qua Đức

Cũng giống như việc gửi hàng qua các nước bên ngoài, khi gửi hàng từ Việt Nam qua Đức bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau:

  • Cân nhắc lựa chọn hình thức chuyển hàng phù hợp

Cân nhắc lựa chọn hình thức chuyển hàng phù hợp

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như tương thích với các loại hàng hóa, mà việc vận chuyển hàng hóa được ứng dụng đa dạng như tàu lửa, đường hàng không, đường thủy. Tuy nhiên hình thức vận chuyển đường hàng không và đường thủy là sự lựa chọn phổ biến nhất khi vận chuyển hàng hóa sang thị trường quốc tế.

Bởi hai hình thức này không chỉ rút bớt thời gian vận chuyển hàng hóa, mà còn đảm bảo cho hàng hóa ít chịu ảnh hưởng với tác nhân bên ngoài gây kém chất lượng. Tuy nhiên thì tùy vào hình thức vận chuyển cũng như hình dạng tính chất của hàng hóa mà chi phí lại chênh lệch khác nhau.

  • Phải biết được chi phí gửi hàng từ Việt Nam qua Đức tính như thế nào

Điểm thứ 2 khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức mà bạn cần quan tâm đó chính là chi phí. Hiện nay trên thị trường chi phí hàng hóa được vận chuyển  đi quốc tế được tính bằng hai cách.

– Cách thứ nhất: Dựa trên trọng lượng của hàng hóa

Đối với cách tính này thì hàng hóa thường là những loại hàng hóa như quần áo, giày dép,… Những hàng hóa này thường không cố định hình dạng nhưng lại có trọng lượng thay đổi theo số lượng.

–  Cách thứ hai: Dựa vào khối lượng của hàng hóa

Cách thứ hai: Dựa vào khối lượng của hàng hóa

Cách tính này được thực hiện bằng cách các đơn vị sẽ tiến hành đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của hàng hóa. Từ các số liệu này sẽ tính ra được chu vi diện tích suy ra được chi phí của chuyến hàng.

Vậy nên khi xác định được tính chất hàng hóa của mình, bạn sẽ xác định được mức chi phí cần phải chi trả khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam qua Đức. Từ khoản chi phí này bạn có thể ấn định được mức chi phí mình có thể bỏ ra phù hợp với chi phí hiện tại hay không.

  • Không sử dụng các hàng hóa cấm khi gửi hàng từ Việt Nam qua Đức

Mặc dù các hãng vận chuyển hàng hóa rất ít khi đề cập đến các hàng hóa không được tiếp nhận. Tuy nhiên thì về mặt pháp luật giữa nước Đức và Việt Nam. Thì các sản phẩm hàng hóa bị cấm lưu hành sẽ không được nhập vào thị trường. Vì vậy mà bạn cần phải nắm rõ được những mặt hàng bị cấm lưu hành để từ đó tránh bị phạt hay gây ra những ảnh hưởng sau này.

Chia sẻ mẹo tìm kiếm đơn vị chuyên làm dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam qua Đức uy tín

Chia sẻ mẹo tìm kiếm đơn vị chuyên làm dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam qua Đức uy tín

Sau khi đã xác định cũng như nắm vững được các yêu cầu khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế. Thế thì tiếp theo bạn cần phải tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ vừa chất lượng, vừa có cam kết, lại đảm bảo chi phí phù hợp. Và dưới đây VIETTRANSFT xin chia sẻ đến bạn cách để tìm kiếm đơn vị uy tín:

  • Tham khảo ý kiến từ nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ

Việc tham khảo trực tiếp với ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó là phương pháp nhanh chóng lại mang hiệu quả cao. Những chia sẻ thực tế của khách hàng sẽ giúp bạn biết được những ưu và nhược điểm về dịch vụ của đơn vị từ đó cân nhất có nên lựa chọn hay không.

  •  Thảo luận ý kiến trên các diễn đàn về gửi hàng từ Việt Nam qua Đức

Với sự trợ giúp của internet, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với hàng trăm ngàn khách hàng đang sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế. Vậy nên hãy tham gia các diễn đàn thảo luận mang tính chất cộng đồng có độ uy tín cao. Những thảo luận trên diễn đàn này có độ chính xác lên đến 80%, từ đó giúp bạn có được một cái nhìn rộng mở hơn.

  • Cân nhắc chi phí bạn có thể bỏ ra khi gửi hàng từ Việt Nam qua Đức

Chi phí là điều đánh động lên tâm lý lựa chọn dịch vụ của khách hàng. Có thể nói chi phí ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng dịch vụ bạn lựa chọn. Thế nhưng trên thực tế không phải đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ đều là những đơn vị không đạt chuẩn chất lượng. Vậy nên khi đã đánh giá tìm được một số đơn vị đảm bảo được dịch vụ chuyển hàng uy tín. Thì tiếp theo bạn hãy cân nhắc khoản chi phí mà mình có thể sử dụng để lựa chọn đơn vị phù hợp.

Với những gì được chia sẻ trên, bạn có thể dễ dàng tham khảo để tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam qua Đức chất lượng với giá phù hợp. Tuy nhiên thì nếu như bạn không thể tìm được đơn vị trí thích hợp, thì hãy liên hệ ngay với VIETTRANSFT, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ mang đến cho bạn sự hài lòng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0919575275