Gửi Hàng Từ Việt Nam Đi Đức Mất Bao Lâu?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Đức của VIETTRANSFT

Gửi hàng từ Việt Nam đi Đức mất bao lâu? là câu hỏi được đề cập rất nhiều trên các diễn đàn. Đặc biệt vào những dịp cuối năm khi lượng hàng hóa cần gửi sang Đức và các nước ngày một nhiều hơn. Thì những khách hàng cần chuyển hàng hóa luôn thắc mắc về thời gian vận chuyển. Vậy hãy cùng VIETTRANSFT xem thử thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đức mất bao lâu để đưa ra lựa chọn thích hợp.

Gửi hàng từ Việt Nam đi Đức mất bao lâu?

Trước tiên để biết được hàng hóa của bạn được vận chuyển từ Việt Nam sang Đức sẽ mất bao nhiêu thời gian. Thì bạn cần phải biết được lộ trình của chuyến bay từ Việt Nam sang Đức khoảng bao nhiêu tiếng

Thời gian bay từ Việt Nam qua Đức mất bao nhiêu tiếng?

Thời gian bay từ Việt Nam qua Đức mất bao nhiêu tiếng?

Theo như sự chia sẻ bởi những người có kinh nghiệm du lịch thường xuyên, thì lộ trình của chuyến bay từ Việt Nam sang Đức sẽ có 2 dạng. Một là chuyến bay thẳng đến Đức, 2 là chuyến bay sẽ được nối (đoạn bay nghỉ với những địa điểm dừng khác nhau tùy vào chuyến bay, những yêu cầu của khách hàng).

Nên đầu tiên chúng ta xét về mặt khoảng cách địa lý từ Việt Nam đến Đức cách một khoảng là 9323km. Với khoảng cách này thì việc vận chuyển bằng hãng hàng không là phương pháp lựa chọn thích hợp nhất cho các loại hàng hóa.

Vậy nên theo thời gian bay thẳng đến Đức thì, từ Việt Nam đến sân bay Frankfurt mất khoảng 12 tiếng 45 phút khởi hành từ sân bay Hà Nội và mất khoảng 13 tiếng khi khởi hành từ sân bay Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó thì thời gian để hoàn thành chuyến bay còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: địa điểm khởi hành, nơi đáp xuống của hãng hàng không, chuyến bay thẳng hay nối chuyến, thời tiết, lý do kỹ thuật,… Những yếu tố này ảnh hưởng ít nhiều đến thời gian khởi hành của chuyến bay.

Vậy gửi hàng từ Việt Nam đi Đức mất bao lâu?

Vậy gửi hàng từ Việt Nam đi Đức mất bao lâu?

Tùy theo đơn vị vận chuyển hàng cũng như chuyến bay lựa chọn và thỏa thuận với khách hàng, mà thời gian gửi hàng hóa sang Đức sẽ ấn định với bằng cách khác nhau. Và điển hình trên thị trường hiện nay thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đức sẽ có thời gian như sau:

  • Gửi hàng từ Việt Nam đi Đức với phương thức hỏa nhanh sẽ mất khoảng từ 1 đến 3 ngày
  • Vận chuyển hàng đi Đức theo phương thức giá trị tiết kiệm sẽ mất khoảng từ 2 đến 5 ngày.
  • Phương thức vận chuyển hàng đi Đức giá rẻ nhất với gói siêu tiết kiệm sẽ mất khoảng từ 3 đến 7 ngày.
  • Gửi hàng đi Đức qua đường bưu điện sẽ mất khoảng 10 ngày.
  • Gửi hàng từ Việt Nam sang Đức bằng đường biển sẽ mất khoảng 1 tuần.

Và với dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đức của VIETTRANSFT, thông thường mất khoảng từ 3 đến 5 ngày với mức chi phí phù hợp. Đây là khoảng thời gian vận chuyển tương đối phù hợp với tất cả các mặt hàng trên thị trường rất được nhiều khách hàng lựa chọn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Đức của VIETTRANSFT

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Đức của VIETTRANSFT

VIETTRANSFT mặc dù không phải là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trong và ngoài nước. Nhưng nhiều khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại đơn vị bởi những lợi ích mà đơn vị mang đến cho quý khách hàng trong dịch vụ:

  • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng phù hợp với mọi loại hàng hóa

Hầu hết những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng Quốc tế đều đưa vào các mức giá cùng với thời gian vận chuyển hàng khác nhau. Điều này làm cho nhiều khách hàng băn khoăn trong việc lựa chọn phương án vận chuyển sao cho phù hợp.

Vì để cho khách hàng thoải mái khi lựa chọn dịch vụ. Đơn vị đã cân nhắc đưa ra được mức thời gian phù hợp với mọi loại hàng hóa. Với thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đức chỉ mất khoảng từ 3 đến 5 ngày đường bay.

  • Tiếp nhận vận chuyển với đa dạng các sản phẩm hàng hóa

Ngoài những loại hàng hóa bị cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật Việt Nam và Đức, thì đơn vị chấp nhận vận chuyển hàng với đa dạng các mặt hàng.  Đặc biệt với những loại hàng hóa dễ vỡ cần phải được bảo quản theo một tiêu chuẩn nào đó. Thì đơn vị vẫn cam kết mang đến sự an tâm cho quý khách hàng.

  • Hỗ trợ đóng gói và tư vấn miễn phí 24/7

Với những loại hàng hóa cồng kềnh hoặc mang tính chất dễ vỡ khó di chuyển. Thì đơn vị sẽ hỗ trợ đóng gói theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm cùng tay nghề cao, nhân viên sẽ giúp cho gói hàng của bạn được đảm bảo không chịu bởi những tác động trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản chuyên sâu sẽ hỗ trợ giải đáp cho quý khách hàng 24/7 khi có nhu cầu.

Vậy thì gửi hàng từ Việt Nam đi Đức mất bao lâu? Chắc hẳn với những chia sẻ trên bạn cũng đã có câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề của mình. Tuy nhiên để có thể biết chắc chắn thời gian hàng hóa đến tay người nhận bên Đức. Hoặc là an tâm trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển thì có thể liên hệ với VIETTRANSFT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0919575275