Bảng Giá Cước Gửi Hàng Đi Đức Qua Bưu Điện [Cập Nhập 2020]

Dịch vụ gửi hàng đi Đức qua bưu điện tại VIETTRANSFT

Bảng giá cước gửi hàng đi Đức qua bưu điện là một trong những vấn đề bạn đang quan tâm khi cần gửi hàng nhanh chóng. Đặc biệt hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh qua đường bưu điện ngày càng nhiều. Vì vậy mà chi phí luôn là trở ngại khiến khách hàng băn khoăn lựa chọn dịch vụ tại đơn vị. Vậy thì hiện nay giá cước gửi hàng sang Đức qua bưu điện là bao nhiêu?

Bảng giá cước gửi hàng đi Đức qua bưu điện

Bảng giá cước gửi hàng đi Đức qua bưu điện

Để bạn có thể nắm bắt được chi phí giá cước gửi hàng sang Đức qua đường bưu điện cũng như hỗ trợ tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ thích hợp. Thì dưới đây là bảng giá cước gửi hàng đi Đức qua bưu điện được cập nhật mới nhất 2020 bạn có thể tham khảo:

Bảng giá cước gửi hàng đi Đức qua bưu điện trên thị trường

Số kg Giá cước (VNĐ)
Tài liệu
0,5 671.000
1 791.000
1,5 1.045.000
2 1.330.000
Hàng hóa
0,5 773.000
1 940.000
1,5 1.095.000
2 1.251.000
2,5 1.499.000
3 1.663.000
3,5 1.826.000
4 1.989.000
4,5 2.152.000
5 2.370.000
5,5 2.518.000
6 2.666.000
6,5 2.815.000
7 2.963.000
7,5 3.110.000

Lưu ý:

  • Giá cước gửi hàng đi Đức qua bưu điện này đã được tính bao gồm thuế 10%.
  • Giá cước gửi hàng sang Đức đã được tính bao gồm phụ phí xăng dầu.
  • Những hàng hóa từ 0,3kg trở lên thì phần lẻ sẽ được làm tròn thành 0,1 kg để tính cước phí.
  • Với những loại hàng hóa nguyên khối từ 200kg trở lên sẽ thu thêm cước nâng và hạ hàng hóa trị theo thời điểm.
  • Hàng hóa có giá trị cao như ngành hàng điện tử và dễ vỡ thì giá cước sẽ được thỏa thuận khi trao đổi với khách hàng.
  • Với hàng hóa cồng kềnh sẽ được tính theo công thức khối lượng.

Bảng giá cước gửi hàng đi Đức qua bưu điện tại VIETTRANSFT

Và bảng giá cước gửi hàng sang Đức qua đường bưu điện tại đơn vị sẽ có giá thấp hơn so với bảng giá của thị trường từ 2 đến 3%.

Và bảng giá của đơn vị đã được tính bao gồm 10% thuế VT cũng như các phí vụ xăng dầu phát sinh khác trong quá trình vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ giao hàng sẵn sàng ở bên Đức sẽ giúp cho quý khách hàng giảm bớt phần nào chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến tay của người nhận.

Nên tìm đơn vị gửi hàng đi Đức qua bưu điện ở đâu?

Nên tìm đơn vị gửi hàng đi Đức qua bưu điện ở đâu?

Gửi sản phẩm hàng hóa, tài liệu qua đường bưu điện là một trong loại hình dịch vụ phát triển khá lâu. Và ngày càng được cải tiến rút bớt thời gian cho quý khách hàng. Cũng có lẽ vì vậy mà nhu cầu cần vận chuyển hàng qua đường bưu điện ngày một gia tăng. Nhưng để có thể tìm được đơn vị kết nối bưu điện uy tín, an toàn, giảm bớt khoản chi phí và những rủi ro trong quá trình vận chuyển bạn cần tìm kiếm đơn vị uy tín.

Vì những đơn vị vận chuyển đảm bảo được chất lượng của hàng hóa. Với danh tiếng trên thị trường không chỉ giúp bạn đưa hàng hóa đến tận tay của người nhận. Mà hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển sẽ được đảm bảo an toàn không hư hỏng. Cũng từ đó giúp cho bạn tạo được thiện cảm giữ chân được khách hàng dù ở phương xa.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức qua bưu điện tại VIETTRANSFT

Dịch vụ gửi hàng đi Đức qua bưu điện tại VIETTRANSFT

Có thể thấy việc lựa chọn đơn vị chuyên nhận gửi hàng qua bưu điện uy tín, mang đến cho quý khách hàng những lợi ích không ngờ. Đặc biệt các đơn vị có tiếng, uy tín trên thị trường luôn đảm bảo được:

  • Quy trình gửi hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Gửi hàng qua đường bưu điện là hình thức gửi hàng mang tính chuyển phát nhanh để nhằm rút ngắn thời gian, phục vụ cho những loại hàng hóa bảo hành ngắn, trọng lượng nhẹ. Hoặc những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng gấp rút.

Vậy nên với quy trình làm việc nhanh chóng, gọn gàng của VIETTRANSFT không những giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ. Mà với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ. Các sản phẩm hàng hóa được nhanh chóng gửi đi theo đúng địa chỉ yêu cầu, nhanh hơn cả thời gian dự kiến.

  • Giá cước gửi hàng đi Đức qua bưu điện được công khai

Cà phần bảng giá cước gửi hàng đi Đức được đơn vị công khai rõ ràng minh bạch đã bao gồm thuế phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Vì vậy mà quý khách hàng có thể dễ dàng minh bạch được giá cước mình có thể bỏ ra, đồng thời biết được giá cước này có phù hợp với hàng hóa cũng như ngân sách của bạn hay không.

  • Có cam kết đảm bảo cho hàng hóa cồng kềnh và dễ vỡ

Và với những loại hàng hóa cực kì dễ vỡ rất ít đơn vị nhận gửi hàng, vì nó rất dễ gây thiệt hại. Nhưng VIETTRANSFT với đội ngũ nhân viên chuyển hàng chuyên nghiệp, cùng với sự kết nối đa dạng phương thức chuyển hàng uy tín. VIETTRANSFT cam kết đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được an toàn trong suốt quá trình của chuyến đi. Đặc biệt là những hàng hóa cồng kềnh, dễ vỡ sẽ được đóng gói cẩn thận đặt ở những nơi an toàn để tránh chịu ảnh hưởng của những tác động bên ngoài,…

Với bảng giá cước gửi hàng đi Đức qua bưu điện được chia sẻ trên đây. Cùng những lợi ích mà VIETTRANSFT mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Mong rằng bạn sẽ có thể tiết kiệm phí chuyển hàng sang Đức qua bưu điện, đồng thời an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *