Những Thủ Tục Thường Thấy Khi Chuyển Hàng Đi Đức Tại Các Đơn Vị

Bước 3: bàn giao hàng hóa và ký xác nhận gửi hàng

Để cho quá trình chuyển hàng đi Đức được thuận lợi và nhanh chóng. Thì quý khách hàng cần phải biết rõ một số thủ tục thường thấy khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế tại các đơn vị. Và dưới đây VIETTRANSFT sẽ chia sẻ đến bạn quy trình thủ tục thường được áp dụng tại các đơn vị vận chuyển hàng hóa trên thị trường.

Những thủ tục thường thấy khi chuyển hàng đi Đức

Để sản phẩm hàng hóa đến tận tay của khách hàng bên Đức thì trước tiên người dùng cần phải tìm kiếm đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi Đức. Và thông thường các đơn vị vận chuyển hành trên thị trường sẽ tiến hành áp dụng một số thủ tục sau khi làm việc với khách hàng:

Bước 1: chuẩn bị hàng hóa cần chuyển hàng đi Đức

Bước 1: chuẩn bị hàng hóa cần chuyển hàng đi Đức

Điều trước tiên khi sử dụng dịch vụ đó chính là chuẩn bị hàng hóa cần thiết để chuyển hàng sang Đức. Sau khi bạn đem hàng hóa của mình đến các đơn vị vận chuyển thì họ sẽ tiến hành xác nhận các thông tin sau:

  • Kiểm tra thông tin: ở phần kiểm tra này các đơn vị sẽ tiến hành kiểm tra loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng cũng như các yêu cầu khác của hàng hóa.
  • Cung cấp các chứng từ hóa đơn cần thiết: với những khách hàng kinh doanh quy mô lớn thì họ thường cần đến các loại chứng từ hóa đơn để lập báo cáo. Vì vậy mà các đơn vị vận chuyển hàng sẽ tiến hành cung cấp phiếu đóng gói, các hóa đơn thương mại hay là phiếu xuất kho hoặc là phiếu giấy đảm bảo cho hàng hóa để quý khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

Bước 2: đóng gói hàng hóa để chuyển hàng đi Đức

Bước 2: đóng gói hàng hóa để chuyển hàng đi Đức

Sau khi xác nhận tính chất của hàng hóa thì đơn vị sẽ tiến hành đóng gói thích hợp để nhằm đảm bảo cho hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển. 

  • Ví dụ như sử dụng dịch vụ của VIETTRANSFT.

Đơn vị sau khi đã xác nhận được tính chất của hàng hóa là các vật cồng kềnh dễ vỡ. Thì lúc này đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm kèm theo các vật dụng hỗ trợ để nhằm giảm bớt độ sóc cho sản phẩm. Từ đó sản phẩm có thể được an toàn đến tay của người nhận mà không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài.

Và sau khi đóng gói sản phẩm xong thì sẽ tiến hành cân trọng lượng và tính cước phí của hàng hóa được chuyển sang Đức. Từ đó kết hợp giữa xác nhận gửi hàng cùng với nhân viên ký xác nhận với nhau để lập thành 2 bản hóa đơn nhằm tránh xảy ra những vấn đề sai sót.

Bước 3: bàn giao hàng hóa và ký xác nhận gửi hàng

Bước 3:  bàn giao hàng hóa và ký xác nhận gửi hàng

Sau khi hàng hóa đã chuyển sang Đức thì khách hàng cùng với nhân viên giao hàng sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin liên quan của hàng hóa. Sau khi đã xác nhận xong hàng hóa đúng với người cần nhận thì bàn giao.

Nên nhận dịch vụ chuyển hàng đi Đức ở đâu?

VIETTRANSFT luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành vận chuyển, chuyển phát nhanh các sản phẩm, hàng hóa trong nước và quốc tế. Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, chất lượng, nhanh chóng mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Đặt biệt:

Nên nhận dịch vụ chuyển hàng đi Đức ở đâu?

  • Cung cấp thời gian vận chuyển hàng đi Đức chỉ trong 3 đến 5 ngày

Hàng hóa được chuyển từ Việt Nam sang Đức là cả một hành trình dài có thể tốn đến 7 – 10 ngày vận chuyển. Thế nhưng với kinh nghiệm nhiều năm cùng với sự hợp tác nhiều với các đối tác bên hãng hàng không. Mà đơn vị giúp cho hàng hóa của quý khách hàng được vận chuyển một cách nhanh chóng, sớm nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

  • Chi phí chuyển hàng đi Đức rẻ hơn từ 2 đến 3%

Nhưng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng tại đơn vị. Mà cước phí đơn vị đưa ra không chỉ thấp hơn thị trường mà còn phù hợp với mức sống người dân hiện tại. Đặc biệt mức chi phí được công khai rõ ràng, minh bạch giúp cho quý khách hàng dễ dàng tính được mức giá bình quân cho chuyến hàng của mình.

Và với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ hoặc vận chuyển hàng với số lượng lớn có thể tiết kiệm được một số tiền đáng kể.

  • Có bãi, kho chất lượng đảm bảo hàng hóa không bị hư hại

Và với những loại hàng hóa dễ hư hỏng khi vận chuyển không đúng cách thì đơn vị luôn có biện pháp để bảo toàn. VIETTRANSFT không chỉ nâng cao chất lượng của nhà kho. Mang đến những thiết bị hiện đại để bảo quản hàng hóa được an toàn, không hư hỏng. Mà trong suốt quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên còn cực kỳ quan tâm đến chất lượng hàng hóa giúp cho chúng không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài.

Đặc biệt với những kho hàng từ kho thường, kho đông lạnh, kho mát cho đến kho ngoại quan,… đều được thiết kế đa dạng để phù hợp với từng loại hàng hóa.

Nên sau khi nắm vững được những thủ tục thường thấy khi chuyển hàng đi Đức tại các đơn vị. Thì mong rằng bạn sẽ tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp chất lượng. Nhưng để an tâm hơn trong suốt quá trình vận chuyển hàng sang Đức hãy liên hệ ngay với VIETTRANSFT để được hỗ trợ sớm nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *